Mountain View

Tokyo - điểm đến hấp dẫn du khách

Nét văn hóa độc đáo, với những món ăn đậm chất truyền thống, và tiết trời dễ chịu... mang đến trải nghiệm rất độc đáo cho du khách khi ghé thăm Tokyo, Nhật Bản. Với nhiều chính sách, dịch vụ ấn tượng. Ve may bay di Nhat Ban của Vietnam Airlines.

Kết quả hình ảnh cho Tokyo - điểm đến hấp dẫn du khách

Du lịch giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản những năm qua rất khởi sắc nhờ nhiều chính sách hỗ trợ. Từ năm 2015 đến nay, chương trình quảng bá du lịch Tokyo của Tổng cục du lịch Tokyo đã triển khai nhiều sự kiện và đưa ra các ưu đãi để đẩy mạnh phát triển du lịch cho thành phố Tokyo.

Với rất nhiều người dân Việt Nam thành phố Tokyo xinh đẹp luôn là điểm đến hấp dẫn bởi rất nhiều yếu tố. Trong đó có yếu tố về con người, lịch sử, văn hóa, quanh cảnh, tiện ích… là những điểm nhấn để tạo ấn tượng cho du khách Việt.

Theo ông Akito Tadokoro, đại diện Cục Hội nghị và Du khách Tokyo, đây sẽ là nước đăng cai Thế vận hội Olympics và Paralympics 2020, Nhật Bản dự kiến sẽ đón 20 triệu du khách vào năm 2020. Trong đó, thành phố Tokyo sẽ là điểm dừng chân của khoảng 15 triệu du khách. Ve may bay di Tokyo của Japan Airlines.

Kết quả hình ảnh cho Tokyo - điểm đến hấp dẫn du khách


Để cụ thể hóa mục tiêu này, Tokyo sẽ mở rộng các điểm phát Wi-Fi miễn phí trên toàn thành phố. Người dân và khách du lịch truy cập Internet, tìm hiểu thông tin về Tokyo cũng như Nhật Bản ở mọi nơi mọi lúc.

Sức chứa ở Tokyo ngày càng tăng sau mỗi năm, điều đó được thể hiện ở việc các khách sạn được đầu tư, và mở rộng với quy mô lớn hơn. Năm 2015, lượng phòng ở Tokyo đã tăng hơn 6.000 phòng và trong tương lai gần tiếp tục tăng hơn 4.000 phòng. Hai khách sạn vừa mới khánh thành vào tháng 7 năm nay đó là Prince Gallery Tokyo Kioicho và Hoshinoya Tokyo. 

Đặc biệt, Hoshinoya Tokyo có phong cách "Ryokan" (lữ quan) và có thể tắm bồn suối nước nóng tự nhiên, sẽ đem lại trải nghiệm độc đáo, khác biệt cho du khách.


Kết quả hình ảnh cho Tokyo - điểm đến hấp dẫn du khách

Bên cạnh những đổi mới trong cơ sở hạ tầng, với các tiện ích dịch vụ tại Nhật Bản, Chính phủ Nhật Bản gần đây cũng đã nới lỏng chính sách visa, tạo điều kiện dễ dàng hơn cho du khách Việt Nam tới xứ sở mặt trời mọc, mà tâm điểm là thành phố Tokyo.


Để có vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, ve may bay di My, đi Hàn Quốc….. hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment