Mountain View

Thưởng thức Sushi mang phong cách Nhật Bản tại Mỹ.Bạn đang đi du lịch Mỹ bạn đi chơi và rất hạnh phúc vì điều đó. Bạn được thưởng thức các món ăn ngon ở Los Angeles, nhưng bạn lại thấy thèm món Sushi mang phong cách Nhật Bản. Ve máy bay di My giá rẻ giới thiệu cho bạn chuỗi nhà hàng Sushi mang tên Little Izaka-ya by Katsu-ya.

 


Katsu-ya là chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ món sushi rất được yêu thích bởi người dân bản địa ở Los Angeles. Món ăn là sự kết hợp các kỹ năng chế biến rất khác nhau của người Nhật. Du khách thưởng thức những món sushi ở đây có hương vị khác so với món ăn gốc. Những đầu bếp nước Mỹ đã sáng tạo thêm cho món sushi với sự kết hợp của cá ngừ cuộn cay với tôm và món ăn này không làm cho thực khách thất vọng. 
Du khách đi du lịch Mỹ có thể thưởng thức món cá ướp chanh rất ngon và tuyệt của người Nhật với nước gạo Kirin và đậu nành. Món sushi cá ngừ và sushi cá chỉ vàng đây là hai món ngon nổi bật của nhà hàng. Katsu-ya còn phục vụ những món cho người ăn chay trong đó có món bí ngòi xào tỏi với hương vị hấp dẫn mang đến sự hài lòng cho mọi thực khách. 


Địa chỉ: Sherman Oaks, 4517 Sepulveda Boulevard, Los Angeles, California 91403Little Izaka-ya by Katsu-ya

Để có thể đi đến mỹ du lịch hay công tác hãy liên hệ cho chúng tôi dai ly Korean Air để có những tấm ve may bay di My giá rẻ nhất bạn nhé.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment