Mountain View

Thác Niagara điểm hẹn nơi tiên cảnh ở MỹThác Niagara là một thác nước ở sông Niagra tại Bắc Mỹ một trong những điểm du lịch hấp dẫn ở Mỹ, nằm ở trên biên giới của Hoa Kỳ và Canada. Thác Niagra gồm 3 thác riêng biệt: thác Horseshoe (Canada) (đôi lúc gọi là thác Canada), thác Mỹ và một thác nhỏ hơn gần đó là thác Bridal Veil. Dù không cao nhưng bù lại các thác Niagra rất rộng. Với hơn lượng 168.000m³ nước rơi xuống mỗi phút vào thời điểm nhiều nhất trong năm, tính trung bình gần 110.000m³ mỗi phút, đây là thác nước mạnh nhất ở khu vực Bắc Mỹ. 
 
 
Các thác Niagra rất nổi tiếng vì vẻ đẹp và nguồn giá trị lớn cho thủy điện và một dự án gây thách thức cho việc bảo vệ môi trường. Là một địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng một kỳ quan thiên nhiên này nằm giữa hai thành phố Niagara Falls, Ontario và Niagara Falls, New York. Thác Niagara gồm Thác Móng Ngựa (Horseshoe Falls - thuộc Canada) và Thác Mỹ. Thác Horseshoe Falls cao khoảng 53m. 
Chiều cao thác Mỹ thay đổi từ 70-100 feet (21m) do khối đá lớn nằm dưới chân thác. Thác Horseshoe Falls rộng khoảng 792m, còn Thác Mỹ American Falls rộng 323m.Thể tích nước của thác vào mùa nước lớn có thể đạt tới 5.720m³/s. Suốt mùa hè, mỗi giây khoảng 2.832m³ nước chảy qua thác, trong đó tới 90% là qua thác Horseshoe Falls. 

Để chiêm ngưởng những cảnh đẹp của nơi đây khay liên hệ Đại lý vé máy bay đi Mỹ để có những tấm vé tốt nhất cho hành trình bạn nhé.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment