Mountain View

Grand Teton ởWyoming điểm thăm thú lý tưởng ở MỹVườn quốc gia Grand Teton ởWyoming điểm thăm thú lý tưởng ở Mỹ. Đến Mỹ không thể không đến thăm thú nơi đây.Vườn quốc gia Grand Teton thành lập năm 1929 với diện tích 1,250 km vuông, với  320 cây số đường mòn cho du khách đến đây để vui hưởng thú leo núi. John D. Rockefeller Jr, một người Mỹ yêu quí những cảnh vật ở đây tới mức đã mua khu đất rộng lớn này, gồm dãy núi Tetons, và tặng cho chính phủ Mỹ yêu cầu bảo tồn như là một Vườn quốc gia. Ngày nay con đường từ Yellowstone dẫn đến vườn quốc gia Grand Teton được đặt tên ông, xa lộ John D. Rockefeller Jr.
 
Rặng núi Grand Teton hùng vĩ này trải dài 64 km và rộng 12 km nằm dọc theo hướng Bắc Nam, tất cả có đến 12 ngọn cao hơn 4.000 m trong đó ngọn cao nhất phải kể đến là Grand Teton gần 4.600 m. Ði lên hướng Bắc vài km du khách sẽ bắt gặp hồ Jackson Lake trong vắt, mặt nước bạc lặng lờ soi bóng rặng Grand Teton đầy tuyết trắng xuống mặt hồ. Ðây như là một bức tranh thiên nhiên phong thủy tuyệt mỹ rất hấp dẫn những nhà nhiếp ảnh hay những nhà vẽ tranh. Ngoài Jackson Lake là hồ lớn nhất đổ vào sông Snake qua một cái đập để điều hòa lưu lưọng cho khỏi ngập lụt, còn có 6 hồ khác nữa là các hồ Leigh, String, Jenny, Bradley, Taggart và Phelps tất cả đều nước trong, hồ bạc rất nên thơ, tĩnh mịch, êm đềm.


Để sở hữu những vé máy bay đi Mỹ hãy liên hệ cho chúng tôi đại lý Korean Air tại Việt Nam để có những chuyến hành trình thú vị trên đất Mỹ.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment