Mountain View

Grand Canyon ở Colorado địa chỉ du lịch hấp dẫn tại MỹGrand Canyon ở Colorado địa chỉ du lịch hấp dẫn tại Mỹ. Để khám phá Hẻm núi Grand Canyon một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới ở bang Arizona, nước Mỹ. Để đến được nơi này du khách sẽ phải trải qua hành trình gian khổ trong khói bụi mịt mờ của sa mạc...

 


Theo các nhà địa chất học hàng triệu năm trước, con sông Colorado từ phía bắc đã rẽ nhánh xuống phía tây, và đã bào mòn cao nguyên Colorado để tạo thành một hẻm núi lớn đầu tiên ở nơi này. Một thời gian sau con sông này lại tiếp tục "lấn sân" tạo ra một hẻm núi khác ở phía đông. Rồi hai hẻm núi này bị vỡ, gặp nhau và đã tạo thành quần thể núi đá trùng trùng điệp điệp. Grand Canyon dài 446km, rộng từ 6,4km đến 29km và sâu hơn 1,6km. Có thể nói, nhờ con sông như ngày nay, Colorado mà du khách có dịp chiêm ngưỡng từ Grand Canyon ở bờ đông hoặc bờ tây theo hai cách khác nhau, nhưng cách nào cũng có điểm hút hồn riêng của nó.


 


Những dãy núi đá già này kéo dài vô tận trông rất lạ mắt. Cứ như từng có bàn tay khổng lồ đã cầm dụng cụ để rạch ngang khối đá vĩ đại. Grand Canyon sẽ đưa du khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đứng trên một mỏm núi, bạn sẽ thấy toàn vùng núi đều nhuốm màu đỏ sậm nhưng chỉ sau một vòng tham quan, tất cả đã lại đổi màu tím ngắt. Ở đây, thời gian đã chứng minh được quyền uy của nó. Quần thể núi luôn chuyển màu theo ánh sáng mặt trời và thời tiết.
Nếu có dịp bay đi Mỹ hãy đừng quên đến thăm GrandCanyon bạn nhé.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment