Mountain View

2 địa điểm tuyệt đẹp không thể bỏ qua tại Thái Lan

Những cảnh đẹp ở Thái Lan không khỏi làm cho bạn ngỡ ngàng. Đến với Thái Lan bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm du lịch giá rẻ cùng đại lý Air Asia. Không chỉ với món ăn ngon. Giá cả hợp lý, mà còn là nơi có những quang cảnh hùng vĩ với những địa danh nỏi tiếng chò bạn khám phá.

Huay Mae Khanim
Là một trong những thác nước rất đẹp ở Thái Lan, Huay Mae Khanim mang trong nó một vẻ đẹp siêu thực như trong truyện cổ tích, với những dòng nước tung bọt trắng xoá như mây khói tan ra giữa không trung. Nếu bạn muốn có cơ hội ngắm thác nước Huay Mae Khanim, bạn nên ghé qua thăm vào mùa mưa mùa này thác bảy tầng sẽ ở điều kiện tốt nhất để khoe ra vẻ đẹp hoàn hảo của mình. Huay Mae Khamin là quần thể thác nằm trong khu vực công viên quốc gia ở tỉnh Kanchanaburi.

Thi Lo Su
Huay Mae Khanim là thác nước hùng vĩ đẹp mắt còn Thi Lo Su lại là thác nước lớn nhất ở Thái Lan . Nó cũng là thác nước cao nhất với các độ cao trên 200 mét, 300 mét và 400 mét. Nếu bạn muốn ngắm nhìn thác Thi Lo Su, bạn có thể tìm thấy nó trong khu bảo tồn hoang dã UNESCO Umphang ở Bắc Thái Lan

.
Hãy sắm cho mình tấm vé máy bay đi Thái Lan cùng Đại lý Air Asia để hưởng thụ cảnh đẹp nơi đây bạn nhé.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment