Mountain View

4 gương mặt tổng Thống Hoa Kỳ Đuợc Chạm Khắc Trên Núi

4 gương mặt tổng Thống Hoa Kỳ  Đuợc Chạm Khắc Trên Núi

Đây  Là 4 tổng thống Vĩ Đại của Hoa Kỳ: George Washington, Thomas Jefferson, Theodore Roosevelt và Abraham Lincoln. Đó  là Khu tưởng niệm  nằm trên núi Rushmore, nơi bức tượng bốn vị tổng thống xuất sắc của Hoa Kỳ được điêu khắc  vào vách núi. Khu Tưởng niệm  là một công trình  tác phẩm điêu khắc được tạc vào  đá granite To lớn  trên núi Rushmore, gần thành phố Keystone, bang South Dakota, Hoa Kỳ. Toàn bộ  khu tưởng niệm nằm  trên diện tích 517km2 và cao 1.745m so với mực nước biển nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Mỹ  để khám phá những điều thú vị


            .Tượng Tổng thống tại núi Rushmore đã khắc họa chân dung  các Tổng thống Hoa Kỳ: Từ trái sang phải  là George Washington, Thomas Jefferson, Theodore Roosevelt và Abraham Lincoln. Toàn bộ khu tượng đều nhìn về phía Đông Nam, khu tuởng niệm  luôn là nơi đầu tiên đón nhận những tia nắng ban mai của một ngày mới. Mỗi khuôn mặt đều  chiều cao 18m, con mắt  3m, khoé miệng   dài 5,5m và sống mũi cao 6m. Nếu lấy đầu tượng làm “chuẩn” và nhân  tỷ lệ thì mỗi vị  sẽ cao khoảng 215 m. Đây chính là  là một công trình văn hóa khổng lồ và vô cùng  ý nghĩa mà có lẽ chỉ người Mỹ mới có thể thực hiện đuợc.


Xứng với ý nghĩa của Tựợng, công trình hoành tráng này chính là tác phẩm của cha con nhà điêu khắc nổi tiếng  nước Mỹ: Gutzon Borglum và con trai  Lincoln Borglum. Sau khi được phê duyệt, việc xây dựng khu tưởng niệm được bắt đầu  vào năm 1927 dưới sự chỉ huy của Gutzon. Tuy nhiên vào tháng 03/1941 sau khi ông mất, con trai ông là: Lincoln Borglum đã tiếp tục  công việc của cha đến khi công trình hoàn tất.
Bốn vị Tổng thống, bốn con người xuất sắc của Hoa Kỳ, từ George Washington cho đến tổng thống thứ 26 – Theodore Roosevelt, họ được coi là hình ảnh vĩnh cửu cho những giá trị nền tảng của Hoa Kỳ : Tự do và độc lập, dân chủ và nhân quyền.
Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý giá 
máy bay rẻ để được tư vấn và sở hữu những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.


Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment