Mountain View

Du lịch thành phố Boston cổ kính

Du lịch thành phố Boston cổ kính

Boston là thủ phủ của tiểu bang Massachusetts ở Hoa Kỳ. Boston được thành lập bởi Hoàng gia Anh và nơi đây dã được gọi là “New England” trong suốt thế kỷ thứ 17. Boston cũng là một trong những thành phố cổ xưa nhất và có ảnh hưởng lớn đến văn hóa của Mỹ.

Du lịch thành phố Boston cổ kính

Boston được thành lập vào ngày 17 tháng 9, năm 1630, bởi những người khai khẩn thuộc địa Puritan từ Anh. Một chuyến du lịch thành phố Boston cổ kính sẽ mang đến cho du khách những ấn tượng mạnh mẽ về những địa danh lịch sử huy hoàng, về phong cách kiến trúc kiểu thuộc địa Anh tuyệt đẹp và về tinh thần tự hào của người dân thành phố trong cuộc đấu tranh giành độc lập tự do.

Du lịch thành phố Boston cổ kính

Các căn nhà ở Boston thường được xây dựng từ khá lâu và mang nét kiến trúc cổ kính của châu Âu. Những con đường hẹp uốn lượn xung quanh khu Boston Common cũng cho chúng ta biết về một Boston cổ xưa, mang trong mình ý nghĩa lịch sử rất to lớn.

Du lịch thành phố Boston cổ kính

Ngoài ra, trong hành trình khám phá Boston, du khách không thể bỏ qua nhà thờ Trinity cổ kính nằm ở ngay Quảng trường Copley, khu Back Bay. Công trình kiến trúc tôn giáo này được xây xong từ năm 1877, nhưng ngọn nguồn của nó lại gắn với xứ đạo của những người di cư từ châu Âu đến từ năm 1733 tức là cách đây gần 3 thế kỷ. Vì thế lịch sử của nhà thờ ở Mỹ cũng mang nhiều ý nghĩa gắn với các cộng đồng nhập cư và sự hình thành quốc gia này, mà muốn hiểu nó phải ngược tới ngọn nguồn lịch sử.

Du lịch thành phố Boston cổ kính 
Khi mua vé máy bay đi Mỹ tới Boston, bạn cũng đừng quên ghé thăm khu Cambridge, nơi có trường đại học Harvard nổi tiếng thế giới. Viện Đại học Harvard (Harvard University) là một trong những viện đại học tư thục lâu đời và danh tiếng nhất nước Mỹ. Harvard xuất hiện nhiều trong các tác phẩm điện ảnh, làm bối cảnh cho các tác phẩm văn học, nghệ thuật bởi kiến trúc đẹp và lãng mạn.
Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố Boston xinh đẹp, cổ kính, hãy gọi điện thoại tới Phòng vé KhangVuong Booking để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ và nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu cho hành trình của bạn.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment