Mountain View

5 ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ

Du lịch săn ma tại 5 ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ

Cùng Khang Vuong Booking khám phá 5 ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ

1. The Carlyle House, Alexandria, Virginia

Du lịch săn ma tại 5 ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ
Năm 1827, The Carlyle House được sử dụng để làm bệnh viện phục vụ các bệnh nhân trong cuộc nội chiến. Nơi đây là một trong những điểm thu hút nhiều nhà săn ma bởi nó là chỗ trú ẩn của nhiều bóng ma không nhà. 

2. The Hermitage, Nashville, Tennessee

Du lịch săn ma tại 5 ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ

Năm 1819, ngôi nhà được xây dựng và do đích thân vợ yêu của tổng thống tương lai lúc bấy giờ Andrew Jackson - Rachel Donelson Jackson lựa chọn vị trí. Năm 1834, tư dinh của tổng thống Mỹ gần như bị phá hủy do một đám cháy lớn và được tu sửa một cách hoành tráng, lộng lẫy vào năm 1835. Năm 1889, ngôi nhà được chuyển giao cho hội phụ nữ. Một lần, một người phụ nữ đã bị đánh thức bởi âm thanh một con ngựa đang phi nước kiệu lên và xuống phía cầu thang chính. Nhiều người tin rằng bóng ma đó chính là vị tổng thống tài ba Andrew quay trở về dương thế để đánh thức mọi người dậy làm việc.

3. Điền trang Emlen Physick, Cape May, New Jersey

Du lịch săn ma tại 5 ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ

Ngôi biệt thự được xây vào năm 1879 này tọa lạc trong một điền trang rộng lớn và mang đậm phong cách thời nữ hoàng Victoria. Ông đồng nổi tiếng của nước Mỹ Craig McManus - người viết cuốn The Ghosts of Cape May - khẳng định nơi này là nhà của nhiều linh hồn vất vưởng. Một trong những bóng ma nổi tiếng là bà dì Emilie cùng con chó yêu của Physick.

4. Prospect Place Mansion, Dresden, Ohio

Du lịch săn ma tại 5 ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ

Ngôi biệt thự rộng lớn này được G.W. Adams cho xây dựng vào năm 1856 với nhiều tính năng độc đáo như hệ thống làm lạnh trong khu vực tầng hầm. Người dân địa phương nơi đây đã quá quen thuộc với câu chuyện vềConstance Cox - một cô gái trẻ đã chết do ngã từ ban công tòa nhà vào một ngày mùa đông lạnh giá trong thế kỷ 19. Thi thể cô bé đã được ướp lạnh trong tầng hầm của ngôi nhà nhằm đợi đến mùa xuân để chôn cất. Người ta tin rằng dưới tầng hầm hiện nay, hồn ma của Cox vẫn còn vương vất.

5. Stranahan House, Fort Lauderdale, Florida

Du lịch săn ma tại 5 ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ
Ngôi nhà này được Frank Stranahan xây dựng vào năm 1901 và sau đó từng trở thành một bưu điện, một trung tâm công cộng và tòa thị chính. Năm 1926, ngôi nhà bị hư hỏng nặng nề do một cơn bão. Vào những năm 80 của thế kỷ trước, ngôi nhà được hiệp hội lịch sử Fort Lauderdale mua lại và sửa chữa. Theo lời nhận định của John Marc Carr - người sáng lập ra Fort Lauderdale Ghost Tours và viết cuốn sách Haunted Fort Lauderdale - có đến sáu hồn ma đang trú ngụ trong ngôi nhà này, một trong số đó là người chủ nhà danh tiếng Frank Stranahan.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment