Mountain View

Phớt hồng anh đào ở Washington


Phớt hồng anh đào ở Washington


Nếu đến Washington vào khoảng tháng 2 và tháng 3, trong tiết trời lất phất mưa phùn, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng những búp hoa nõn nà lớn dần trong cái lạnh cuối đông. Hãy cùng đại lý Khang Vuong Booking tìm hiểu về sắc hồng anh đào ở thành phố Washington nhé.

Ngày đẹp nhất trong mùa hoa anh đào nở được người Mỹ tự hào gọi là Peak Blossom Date. Hơn 70% hoa anh đào quanh hồ đồng loạt nở, tạo nên phong cảnh nên thơ nhất cho thủ đô Washington D.C.

Phớt hồng anh đào ở Washington

Ngược dòng lịch sử vào năm 1912 chính phủ Nhật đã tặng cho nhân dân Hoa kỳ 3000 cây anh đào thể hiện tình hữu nghị của hai quốc gia và mong muốn hòa bình với tất cà các nước, sau đó đến năm 1956 chính phủ Nhật tặng tiếp 3800 cây.
Tổng số cây anh đào được chính phủ Mỹ tiếp nhận và trồng tại công viên West Potomac, thủ đô Washington kể từ đó đến nay. Với vé máy bay đi Washington, bạn sẽ được đến với thành phố sầm uất của Mỹ, đi dạo dưới những con đường sắc hồng phớt của anh đào, cảm nhận sự lãng mạn, yên bình ngay giữa lòng thành phố.
 Phớt hồng anh đào ở Washington

Hàng năm, thành phố Washington lại tưng bừng với lễ hội hoa anh đào với sắc hồng phớt rực cả một góc trời thành phố.  Lễ hội tượng trưng cho tình hữu nghị của Nhật – Mỹ. Tại đây, bạn sẽ  được ghé thăm Hơn 30 quầy thức ăn truyền thống Nhật Bản, 1 quán bán bia Nhật và rượu sake nóng, 25 quầy trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và thủ công đặc sắc nhất Nhật Bản... ngay giữa "trái tim" nước Mỹ.

Quả là thú vị đúng không nào? Nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được nhân viên đại lý tư vấn nhiệt tình về vé máy bay và những thông tin về địa điểm du lịch.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment