Mountain View

Mua sắm tưng bừng ở Mỹ

Mỹ được mệnh danh là thiên đường mua sắm với rất nhiều trung tâm thương mại, các chợ, cửa hàng, outlet…Đặt vé máy bay đi Mỹ ngay hôm nay tại Khang Vuong Booking để được được mua sắm ở những trung tâm sang trọng, những con phố nhộn nhịp…
Bạn là tín đồ thời trang? Vậy còn chần chừ gì mà không tới Mỹ? Tại Mỹ bạn có thể thỏa sức lựa chọn đồ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới: D&G, Gucci, Prada, Versace, Chanel, Dior, Hermès, Lacoste, Louis Vuitton, Yves Saint-Laurent, Burberry, Hugo Boss, Brooks Brothers, St. John, Ralph Lauren, Coach, Michael Kors, Tom Ford, Juicy Couture, Harry Winston, Stuart Weitzman.
Mua sắm tưng bừng ở Mỹ
Một số điểm mua sắm bạn nên ghé qua các trung tâm mua sắm lớn ở vùng ngoại ô, các chuỗi cửa hàng bách hóa lớn: Lord & Taylor, Hecht’s, Strawbridge’s, Marshall’s and Bergdorf-Goodman, Burdine’s, Kaufman’s, Macy’s, Bloomingdale’s, Lazarus, Rich’s, Nordstrom’s, Dayton-Hudson’s…;các cửa hàng giảm giá: Caldor, K-Mart, Wal-Mart…
Mua sắm tưng bừng ở Mỹ
Đặc biệt, bạn nên đến mua sắm vào mùa sale để sở hữu những món đồ yêu thích với mức giá hấp dẫn. Lễ giáng sinh, lễ tạ ơn, lễ quốc khánh, lễ phục sinh, dịp nghỉ hè…đều là những đợt khuyến mại lớn.
Mua sắm tưng bừng ở Mỹ
Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ, thỏa mái cùng Khang Vuong Booking!

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment