Mountain View

Con đường văn học vào thơ ca của nươc Mỹ vừa hiện đại vừa lãng mạn

Trải lòng với con đường văn học Mỹ
Cứ mỗi mùa thu sang, con đường Literary Walk mà người Việt vẫn hay nhắc tới là con đường văn học MỸ, du khách lại có dịp trải lòng mình với thiên nhiên và mùa thu tươi đẹp.
Lặng ngắm những thảm lá vàng trải dài trên mặt đất, du khách sẽ thấy thật bình yên và thư thái. Lúc này, bạn có thể thả hồn theo mây gió, tạm lánh xa những ồn ào của phố xá hoặc cái khắc nghiệt của thời tiết.
Dat Vé máy bay đi MỸ giá rẻ để khám phá vẻ đẹp quyến rũ nơi này. Đây cũng là nơi bạn có thể mang theo vài cuốn sách hay, vài mẩu chuyện độc đáo để ngồi hàng giờ trên ghế đá, đọc và cảm nhận những điều tốt đẹp đang đến. Hay bạn cũng có thể ngồi đó và ngắm lá rơi, có người đã từng nói rằng họ có thể ngồi trên một chiếc ghế đá và làm thơ thay vì tính toán tốc độ rơi của chiếc lá. Nói vậy mới thấy, Literary Walk quả là nơi không gian và thời gian lắng đọng, nơi của hội họa, âm nhạc, nhiếp ảnh và thơ ca. Cũng là nơi tâm hồn bạn được tự do bay bổng, tự do phiêu lưu trên những cung bậc khác nhau của cảm xúc, của một mùa thu đang tràn trề nhựa sống.


Trải lòng với con đường văn học Mỹ 
Ngoài là không gian đẹp, Literary Walk còn là nơi đặt các bức tượng của các tác gia và nhà thơ nổi tiếng thế giới như William Shakespeare, Sir Walter Scott, Robert Burns… có lẽ chính vì thế mà con đường tuyệt đẹp này mang tên Literary Walk – con đường văn học lãng mạn và nhẹ nhàng như chính vẻ bình yên của nó.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment