Mountain View

Đến New York đón Giáng Sinh


Mỗi dịp Giáng sinh về là người dân New York và khách du lịch toàn thế giới lại đổ đến Dyker Heights, Brooklyn để thưởng thức không khí Giáng sinh vui vẻ ở đây. Dyker Heights, Brooklyn được xem trung tâm Giáng sinh của thành phố New York. Hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking - Đại lý vé máy bay giá rẻ để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Mỹ một cách nhanh chóng, với giá rẻ nhất.

                 

Theo truyền thống, cư dân ở đây, chủ yếu là người Mỹ gốc Italy ngầm định với nhau để trang trí nhà cửa, đường phố thật rực rỡ và lộng lẫy với những hình nộm của ông già Noel cao chạm tầng thứ 2 của một ngôi nhà, những anh lính bằng gỗ cao 9-10 m hay các mô hình máy móc khổng lồ. Ngoài ra, thu hút nhất phải kể đến cây thông Noel khổng lồ được trang trí với 8 km bóng đèn nháy ở trung tâm Rockefeller. Tất cả những điều đó khiến du khách có cảm giác như lạc vào một thế giới thần tiên.

Dyker Heights, Brooklyn tựa như một thế giới thần tiên trong dịp Giáng sinh.

               

Sẽ thật tuyệt vời để làm một chuyến đi dạo khám phá thế giới thần tiên ấy trong cái lạnh của mùa đông rồi tạt vào một tiệm bánh mì nào đó, thưởng thức món bánh ngọt Italy chiên giòn tuyệt ngon với một cốc chocolate nóng.


Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment