Mountain View

Vịnh San Diego nơi yên bình

Một chuyến du lịch tới Mỹ, bạn đừng bỏ lỡ vịnh San Diego nơi yên bình của đất nước phát triển, sầm uất bậc nhất thế giới này. Vịnh San Diego là nơi mà du khách tìm đến nghỉ ngơi sau những ngày vui đùa, giải trí tại  Los Angeles, Hollywood hay Las Vegas.
Bạn có thể tới thăm USS Midway Museum nằm ngay cạnh bờ vịnh, đặt trên một chiếc tầu sân bay của Hạm đội Hoa Kỳ đã từng tham chiến ở Việt Nam. Nó có sức chứa 4.500 người và chở được hơn 100 máy bay.
Vịnh San Diego nơi yên bình
Với một địa hình thuận lợi, việc thiết lập một căn cứ hải quân hùng hậu tại đây là điều dễ hiểu, và hiện nay đây chính là nơi  đồn trú của Hạm  đội Hải quân Thái Bình Dương lớn nhất nước Mỹ. Việc cung ứng các dịch vụ cho hải quân đã đóng một vai trò khá quan trọng trong cơ cấu kinh tế của thành phố này.
Cầu Coronado không là một tuyến đường giao thông quan trọng của vịnh mà nó còn là một biểu tượng tuyệt đẹp của San Diego. Đứng trên cầu bạn có thể ngắm nhìn các tòa cao ốc chen nhau soi bóng xuống vịnh.
Vịnh San Diego nơi yên bình
San Diego nằm ngay bên bờ Thái Bình Dương, lại sát biên giới Mexico, khí hậu ấm áp quanh năm với bầu trời trong xanh. Bờ vịnh dài rộng, với phố xá mát mẻ, ít ồn ào cùng không khí trong lành, vịnh San Diegoxứng đáng là nơi để du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời.
Đặt vé máy bay đi Mỹ tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.
Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:
Vịnh San Diego nơi yên bình

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment