Mountain View

Portland thành phố xanh nhất nước Mỹ

 Portland thành phố xanh nhất nước Mỹ
 Đã có rất nhiều sự tiến bộ và cố gắng của người dân ở thành phố Portland của Mỹ. Từ một thành phố nằm thứ hai trong danh sách 'Những thành phố gây ô nhiễm nhiều nhất thế giới', thành phố Portland của bang Oregon lại là thành phố tiên phong cho kế hoạch giảm lượng khí thải CO2 và tạo ra rất nhiều sáng kiến xây dựng xanh cho toàn nước Mỹ.
portland
Việc chính quyền địa phương nỗ lực xây dựng các tuyến đường xe đạp và xe điện, song song với đó là khuyến khích người dân giảm lưu thông bằng xe hơi đã chứng minh cho quyết tâm gỡ bỏ vị trí á quân trên của Portland.
Để mua vé máy bay đi Mỹ bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking - Đại lý vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn " săn" những tấm vé rẻ nhất.
Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:
Brooklyn Botanic vườn hoa đẹp nhất New York

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment