Mountain View

Ngắm hẻm Grand mờ ảo trong làn sương

Ngắm hẻm Grand mờ ảo trong làn sương
Hiện tượng thiên nhiên độc đáo này 10 năm mới có một lần tại hẻm Grand, Arizona, Mỹ.
Hiện tượng này được gọi là “đảo ngược nhiệt độ”, khi các luồng khí ấm nâng những luồng khí mát lên cao, giữ sương mù lửng lơ quanh khu vực vách núi, không hạ xuống thấp hay nâng lên cao. Cảnh quan này thường chỉ có vào đầu đông khi có sự trao đổi giữa các luồng khí ấm và khí mát mới về. 
Phía trên đám sương dày đặc như tiên cảnh bồng bềnh này, bầu trời Arizona vẫn rất quang đãng và trong xanh. Những điểm ngắm cảnh phía trên tầng mây là nơi tụ tập của các nhiếp ảnh gia muốn ghi lại hình ảnh đẹp, độc 10 năm mới có một lần này.
Grand Canyon hay hẻm núi lớn là một khe dốc được hình thành bởi sông Colorado ở tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ. Nó hầu như nằm trọn trong khuôn viên vườn quốc gia Grand Canyon.
Hẻm bị sông Colorado chia cắt, tạo nên một khe núi hùng vĩ, có niên đại hàng triệu năm về trước, dài tới 446 km và sâu hơn 1.600 mét. Tầng đất lộ ra đặc biệt có giá trị quan trọng trong nghiên cứu khảo cổ bởi nó chứa đựng lịch sử phát triển địa chất 2 tỷ năm của trái đất. Đây cũng là điểm du lịch hàng đầu của nước Mỹ với nhiều hoạt động thú vị như leo núi ngắm cảnh, chiêm ngưỡng sông Colorado, chèo thuyền vượt thác và ngắm sương mù...

Liên hệ với Khang Vuong Booking - Đại lý vé máy bay giá rẻ để đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ.
Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:
Brooklyn Botanic vườn hoa đẹp nhất New York

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment