Mountain View

Mesa Verde thị trấn năm trên vách đá ở Mỹ

Mesa Verde thị trấn năm trên vách đá ở MỹDưới tác động của tự nhiên và con người đã tạo nên một trấn tuyệt đẹp ở tiểu bang Colorado nước Mỹ. Thị trấn Mesa Verde ở phía tây nam tiểu bang Colorado, Mỹ là quê hương của những ngôi nhà nằm trên vách đá nổi tiếng của người Anasazi cổ đại đồng thời là khu bảo tồn khảo cổ học quan trọng nhất của nền văn hóa người da đỏ bản địa tại Mỹ.

Mesa Verde

Vào thế kỷ 12, người Anasazi bắt đầu xây dựng những khu nhà ở nằm không sâu lắm trong các hang động và bên dưới các gờ đá nhô ra dọc theo những bức tường của hẻm núi. Nơi đây, có những ngôi nhà lớn có đến 150 phòng, nổi tiếng nhất trong số đó là hai khu nhà Cliff Palace và Spruce Tree House. Năm 1300, cộng đồng người Anasazi bất ngờ rời khỏi thị trấn Mesa Verde nơi họ đang sinh sống (đến nay chưa ai có khả năng giải thích thỏa đáng lý do họ dời đi đột ngột thế). Rất may, những tàn tích thị trấn vẫn còn được bảo quản gần như hoàn hảo cho đến tận ngày nay.
Để mua vé máy bay đi Mỹ bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking - Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn.
Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:
Brooklyn Botanic vườn hoa đẹp nhất New York

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment