Mountain View

Dạo chơi, mua sắm cực thích tại chợ Old Town ở San Diego

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Mỹ của Khang Vuong Booking - Đại lý vé máy bay giá rẻ là bạn có thể khám phá San Diego.
Đến San Diego, không chỉ đơn thuần là nghỉ ngơi mà còn là du lịch và tận hưởng. Nếu có dịp, du khách hãy đến Chợ OldTown ở San Diego là một trong những địa điểm ưa thích của khách du lịch đến California vì đây là trung tâm văn hóa của thành phố.Old Town giống như đồng hồ quay ngược thời gian trở về thế kỷ 19, khi những người Mexico đầu tiên đến đây lập nghiệp. Đi đến Old Town rất dễ vì hệ thống xe buýt và trolley (xe điện) của San Diego đều phục vụ tuyến đi đến Old Town. Du khách cũng có thể mua tour Old Town Trolley Tour để được đưa đón và thuyết minh.

cho old town 
Du khách tham quan hơn 15 điểm lịch sử của Old Town - thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego, bao gồm trường học công lập đầu tiên của San Diego, toà án đầu tiên, trụ sở đầu tiên của công ty chuyển phát và ngày nay là ngân hàng Wells Fargo, nhà thờ lâu đời nhất, những nhà hàng bán món ăn Mexico chính hiệu và những cửa tiệm thủ công nổi tiếng. Ngoài ra, bạn cũng khó có thể bỏ qua những gian hàng thủ công làm quần áo, khăn choàng, kính màu, trang sức, đá quí, tranh vẽ đặc trưng cho nền văn hóa Mexico và những món đồ thủ công của người da đỏ Indian.
Một trong những món hàng lưu niệm ấn tượng là "DreamCatcher", một loại đồ trang trí của người da đỏ, hình tròn với nhiều dây mỏng căng ngang, xỏ nhiều hạt, kèm lông vũ phía dưới. Người da đỏ tin rằng, nếu bạn treo dreamcatcher trong phòng ngủ, những chiếc lông vũ sẽ dẫn đường cho những giấc mơ đẹp; những giấc mơ không tốt sẽ bị dây và hạt căng trên hình tròn giữ lại, giúp bạn có một giấc ngủ ngon.
Khu Plaza del Pasado là cả một không gian ẩm thực Mexico, nơi bánh tortilla được làm mới liên tục, nhưng bạn cũng phải xếp hàng mới mua được.Mỗi chiều, nơi này đều có nhạc công phục vụ văn nghệ.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment