Mountain View

Con phố màu sắc hấp dẫn ở San Francisco

Con phố mang tên ‘Những quý bà lộng lẫy’ là một trong những điểm đến kỳ lạ nhất, thu hút rất đông khách du lịch đến San Francisco. Chỉ với một tấm vé máy bay đi Mỹ là bạn có thể khám phá con phố màu sắc này.
Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:
Kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ
Con phố màu sắc hấp dẫn ở San Francisco
Con phố mang tên ‘Những quý bà lộng lẫy’ là một trong những điểm đến kỳ lạ nhất, thu hút rất đông khách du lịch.
Tọa lạc trên đường Steiner, dọc công viên Alamo Square, San Francisco, và được xây dựng theo kiến trúc thời Nữ hoàng Victoria trị vì với họa tiết trang trí tinh xảo, tỉ mỉ, những dãy nhà rực rỡ sắc màu này cũng nhanh chóng trở thành hình mẫu lý tưởng cho trào lưu sơn nhà của người dân địa phương ở những khu phố khác.
Con phố màu sắc hấp dẫn ở San Francisco
Từ năm 1849 đến 1915, khoảng 48.000 ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc Victoria và Edward đã đồng loạt xuất hiện ở San Francisco. Nhiều người đã lựa chọn sơn màu sáng để làm nổi bật các chi tiết kiến trúc của ngôi nhà như: đỏ, vàng, chocolate, cam…
Con phố ‘Những quý bà lộng lẫy’ xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông của thành phố, trong các tấm bưu thiếp, được chọn làm bối cảnh của nhiều bộ phim. Con phố đã nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng của thành phố.
Con phố màu sắc hấp dẫn ở San Francisco
Hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay giá rẻ để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi San Francisco, New York, Los Angeless …giá rẻ ngay khi bạn có nhu cầu!

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment