Mountain View

Ấn tượng với khu phố nghệ thuật NoHo ở Mỹ

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch ở Mỹ. Điều làm bạn băn khoăn là giá vé máy bay đi Mỹ? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.
Nếu có dịp tới Los Angeles ở Mỹ bạn hãy ghé qua khu phố NoHo. Tôi chắc chắn bạn sẽ thấy ấn tượng với nghệ thuật nơi đây.
Ấn tượng với khu phố nghệ thuật NoHo ở Mỹ
Được thành lập vào năm 1992, NoHo là một Arts District nổi tiếng ở North Hollywood, Los Angeles với các rạp chiếu phim hiện đại, phòng trưng bày nghệ thuật, quán cà phê và cửa hàng…
Ấn tượng với khu phố nghệ thuật NoHo ở Mỹ
Noho được mô tả như một sự pha trộn hỗn hợp giữa sự phóng túng và năng động của những người trẻ tuổi. NoHo tự hào có hơn 20 nhà hát cùng khu phố nghệ thuật hiện đại.
Trong thực tế, NoHo được xem như một nhà hát vĩ đại – nơi mà bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các vở kịch cổ điển cũng như tác phẩm hiện đại trong cùng rạp chiếu.
Ấn tượng với khu phố nghệ thuật NoHo ở Mỹ
Không những vậy, bạn sẽ thường xuyên được xem các diễn viên luyện giọng ngay trên vỉa hè, những vũ công tập múa hay nghệ sĩ guitar chơi những bản nhạc “tủ” của mình.
Bạn nhất định sẽ ấn tượng với khu phố nghệ thuật NoHo ở Mỹ.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment