Mountain View

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ


San Francisco là đi đến một vùng đất nằm ở mũi một bán đảo giữa vịnh San Francisco và vùng bờ biển Thái Bình Dương,  phong cảnh xinh đẹp, có các kiến trúc nổi tiếng, có nhiều địa danh ấn tượng…San Francisco được Tổ chức Economist Intelligence Unit công nhận là thành phố du lịch hàng đầu của năm 2013.Du lịch nước mỹ tại San Francisco, du khách sẽ được đi tham quan những địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố như cầu Cổng vàng, khu phố người Hoa, đường hoa Lombard. Đặc biệt một con đường tham quan rất tuyệt vời ở San Francisco trong du lịch không ai muốn bỏ qua đó là con đường hoa Lombard độc đáo.

Vé máy bay đi San Francisco 

Một địa điểm nữa đã gắn liền với thành phố này mà bạn không nên bỏ qua đó là cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge) – một công trình kỳ vĩ. Cây cầu treo nối giữa San Francisco và Martin Country ở phía Bắc và mất 7 năm xây dựng mới được hoàn thành vào năm 1937. Cầu Cổng Vàng là cây cầu treo lớn nhất thế giới được hoàn thành và nó đã trở thành biểu tượng quốc tế được công nhận ở San Francisco và California.
Điểm tiếp đến mà du lịch nước mỹ tại San Francisco dừng chân là khu phố người Hoa lớn nhất nước Mỹ. Khu China Town – lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, là cộng đồng người Hoa lớn nhất bên ngoài châu Á, là một trong những điểm thu hút khách du lịch mỹ nổi tiếng nhất tại đây. Nếu may mắn đến vào cuối tuần du khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn những nét Trung Hoa.
Các đường bay đi San Francisco từ Việt Nam
Các hãng hàng không khai thác đường bay thuận tiện bay từ Hồ Chí Minh đi San Francisco (SFO)Vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay Phillippines Airlines, vé máy bay Asiana Airlines, vé máy bay Sài Gòn đi San Francisco, vé máy  bay United Airlines, vé máy bay Korean Air, vé máy bay China Eastern, vé máy bay Korean Air, vé máy bay Cathay Pacific, vé máy  bay China Airlines, vé máy bay American Airlines …
Sau đây là hành trình và giá vé máy bay Hà Nội đi San Francisco của hãng Eva Air:
san2
 
Hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi San Francisco của hãng Eva Air:
 san3
Hãy liên lạc ngay với nhân viên của Khang Vuong Booking để được tư vấn về vé máy bay đi mỹ và dừng chân tại San Francisco với hành trình bay tốt nhất.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment