Mountain View

4 trường đại học danh tiếng nhất tại Mỹ


Oregon State, South Florida, Colorado State, Marshall là bốn đại học thuộc hạng top ở Mỹ. Sinh viên theo học tại đây không chỉ tốt nghiệp với bằng cấp quốc tế mà còn nhận được những học bổng giá trị, tiết kiệm chi phí.
Trung tâm INTO là một phần của 4 trường đại học danh tiếng tại Mỹ, gồm: Oregon State, South Florida, Colorado State, Marshall và 10 trường tại Vương quốc Anh: East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, City London, Queen’s Belfast, St Geogre’s, University London, Gloucestershire. Trung tâm INTO chịu trách nhiệm đào tạo các khóa Anh ngữ, chương trình năm nhất đại học, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học tại các trường trên cũng như nhiều trường danh tiếng khác. Chương trình học đa dạng, gồm tất cả các chuyên ngành. 
 
Theo các cuộc khảo sát thường niên tại những trường đại học trên, sinh viên quốc tế học qua các khoá dự bị hoặc năm nhất đại học của INTO có kết quả học tốt hơn so với những bạn vào thẳng các trường. Trung tâm nhận học sinh tốt nghiệp phổ thông Nga (11 năm), GCSE, O-Level; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí thay thế IELTS, TOEFL ngay tại văn phòng Visco.
1. Đại học Oregon State (OSU) 
800px-weatherford_hall_oregon_state_university_greg_keene
OSU có bề dày lịch sử hơn 100 năm, tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon – một trong những bang có phong cảnh đẹp và khí hậu ôn hoà nhất nước Mỹ. Trường thuộc top 150 thế giới, top 70 trong số hơn 4.000 trường đại học Mỹ (Theo Shanghai Jiaotong). OSU xếp hạng 139 quốc gia. Chương trình cử nhân kinh doanh của trường xếp hạng 115, cử nhân kỹ thuật xếp hạng 78 (US News and World Report); 100 chương trình MBA toàn cầu (Aspen Institute).
 
Trường dành học bổng vào khoảng 2.500 USD – 25.000 USD cho các chương trình Pathway. Sinh viên Pathway đạt GPA 3.4 được cấp 6.000 USD cho năm hai đại học. Học bổng tới 13.500 USD một năm năm cho chương trình cử nhân. 
2. Đại học South Florida (USF) 
Đại học South Florida
USF là trường đại học lớn thứ 9 ở Mỹ, tọa lạc tại thành phố Tampa xinh đẹp trên bờ Tây Florida, cách Orlando, công viên Disney World nổi tiếng 1,5 giờ xe chạy. Tampa là một trong 10 địa điểm nổi tiếng về cơ hội việc làm liên quan tới lĩnh vực công nghệ. USF thuộc top 40 đại học công lập hàng đầu ở Mỹ (Theo Carnegie Foundation). 20 chương trình sau đại học của trường nằm trong top 100 (theo US News and Report 2010). Trường dành học bổng  1.000 USD – 5.000 USD, áp dụng với các chương trình Pathway. Học bổng cho sinh viên cử nhân đến 9.000 USD một năm.
3. Colorado State University (CSU)
Colorado State University
CSU được thành lập năm 1870, toạ lạc tại Fort Collin, bang Colorado – top 6 nơi tốt nhất để sinh sống, top 5 thành phố học thuật tại Mỹ (Tạp chí Money). Nếu bạn có cơ hội được đặt vé máy bay đi Mỹ, du học tại CSU thì còn gì tuyệt vời hơn. Bởi CSU thuộc top 40 đại học công lập hàng đầu quốc gia (Carnegie Foundation); top 100 đại học hàng đầu của Mỹ và top 200 thế giới (Shanghai Jiaotong University). Đây là một trong những trường kinh doanh tốt nhất ở Mỹ (Business Week). Trường dành học bổng tới 50% học phí cho chương trình năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ; 1.000 USD – 9.000 USD có thể duy trì cho 4 năm cử nhân. 
4. Marshall University 
Marshall University
Trường thành lập năm 1837, cách Charleston – thủ phủ của bang West Virginia một giờ lái xe. Trường tự hào cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao với học phí vừa phải, 17.000 USD một năm. Marshall được kiểm định bởi các cơ quan kiểm định cao nhất về kinh doanh như: AACSB; Kỹ thuật: ABET và nhiều cơ quan kiểm định các chuyên ngành khác. 
 
Trường xếp hạng 16 đại học công lập khu vực phía Nam (U.S. News and World Report 2013); xếp hạng 41 đại học khu vực phía Nam (U.S. News and World Report 2013); 50 đại học tốt nhất Mỹ và Canada chuyên ngành Game Design (The Princeton review). Ngành thạc sĩ pháp y của trường xếp hạng nhất ở Mỹ (American Board of Criminalistics). Học bổng của trường tới 5.000 USD cho các chương trình Pathway.
Ngoài ra, Mỹ còn rất nhiều trường đại học nổi tiếng khác. Nếu bạn có ý định đặt vé đi du học, hãy liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức của hãng Aeroflot, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Anh… với giá cực rẻ. 
Đặc biệt, nhân dịp mùng 8/3 và 30/4 sắp tới, Khang Vuong Booking còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những du khách nhanh tay đặt vé sớm nhất ngay khi hệ thống vừa mở bán. Vì vậy, các bạn lưu ý đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ bạn nhé!

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment