Mountain View

Khám phá thành phố San FranciscoSan Francisco là thành phố quyến rũ rất bờ tây nước Mỹ với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Đặc biệt đây cũng là tập trung nhiều dân di cư và họ lập nên những thành phố thu nhỏ của đất nước họ. Hãy cùng Khang Vuong Booking khám phá San Francisco với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ngay hôm nay.
Đầu tiên là người Hoa, họ đến đây để đào vàng và lập ra China Town ngay giữa thành phố . 

Vé máy bay đi San Francisco
                                                                                              Vé máy bay đi Mỹ
Từ đó, khu này trở thành khu vực dành cho những người có “tâm hồn ăn uống” món Hoa, từ “đim sâm” bình dị đến các món đắt tiền như bào ngư vi cá… nhưng với giá khá mềm. Chinatown rất  rộng lớn, chiếm hết đại lộ Grant và đường Bush. Biểu tượng “đập” ngay vào mắt du khách là chiếc cổng chạm rồng. Món quà được vận chuyển công phu từ Trung Quốc đến Mỹ năm 1960.

Sau đó là người Ý nhập cư cũng không chịu “lép vế” Hoa kiều khi có quán cà phê Trieste ở góc phố Vallejo - Grant.

Vé máy bay đi San Francisco
Nơi mà những ai từng xưng danh là nhà thơ đều mơ một lần đặt chân đến, ngâm nga, hưởng thụ không khí trong lành. Nơi đây, ngoài những đêm đọc tho, biểu diễn nhạc jazz, những chương trình nhạc cổ điển và cả opera cũng được tổ chức thường xuyên. Quán có nhiều vị khách lãng du, ngồi hít thở gió se se lạnh từ vịnh San Francisco, thưởng thức tách expresso thơm ngát, nồng ấm. 
Với vé máy bay đi San Francisco bạn sẽ được thưởng thức các món ăn Việt Nam ngay trên nước Mỹ .

Vé máy bay đi San Francisco

Người Việt, tuy là “người đến sau” nhưng cũng kịp xây dựng khu Little Saigon dù không rộng lắm (chủ yếu ở dọc đường Larkin) nhưng cũng có cổng chào mang kiến trúc truyền thống quê hương Việt Nam và các món ăn mang hương vị Việt đậm đà tình quê hương như: phở, bún thịt nướng, bánh cuốn… 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment