Mountain View

thành phố Chicago tuyệt đẹp

Được thành lập năm 1833 là thị xã ở biên giới Lãnh thổ Tây Bắc, Chicago phát triển thành một trong những thành phố hạng nhất của thế giới.Chicago là nơi của nhà chọc trời đầu tiên của thế giới, Tòa nhà Bảo hiểm Nhà cửa (Home Insurance Building), và ngày nay là trung tâm kiến trúc, tài chính, và văn hóa của miền Trung Tây. Nó là trung tâm vận tải của nước Mỹ, có nhiều đường xe lửa và đường xuyên bang nhất của thành phố nào trong nước. Chicago cũng đứng đầu về số hội chợ được đăng cai hàng năm. Thành phố đã nổi tiếng toàn thế giới lâu năm về tài chính, công nghệ, vận tải, và dân tộc. Các nhà chọc trời, món ăn, truyền thống chính trị, và đội thể thao của Chicago cũng nổi tiếng. Nó có nhiều tên hiệu, bao gồm “Thành phố thứ hai” (tiếng Anh: “Second City”), “Thành phố lắm gió” (“Windy City”), “Thành phố vai lớn” (“City of Big Shoulders”), và “Chi-town”.
 
Chicago, thành phố lớn thứ hai ở Mỹ, trải dài 47 km quanh bờ hồ Michigan về phía Tây Nam, là trung tâm đường sắt, trung tâm tàu thuyền của Mỹ. Hồ lớn Michigan nổi tiếng về chuồng nhốt gia súc và các loại nhà cao chứa thóc lúa. Không xa lắm là những thành phố với những ngôi nhà thép đồ sộ.
Thành phố này có khu Magnificent Mile, nơi 365 ngày trong năm được dành trọn cho thú tiêu khiển. Nơi đây không chỉ thu hút đông đảo người Mỹ mà còn hấp dẫn hàng trăm triệu cư dân địa cầu, những người ưa thích shopping.
Các cụm thiên đường mua sắm này cạnh tranh thu hút khách bằng những hồ nước phun tuyệt đẹp. Những lồng thang máy thật nguy nga, hiện đại toàn bằng kính trong và những bức tượng điêu khắc độc đáo. Là một trong những trung tâm văn hóa đứng đầu phía Bắc nước Mỹ, Chicago là địa điểm của những thư viện và nhà bảo tàng nổi tiếng. Trong số những thư viện nổi bật ở Chicago là thư viện khoa học Crear và thư viện Joseph Regenstein ở Ðại học Chicago. Thư viện dân lập Chicago, thư viện Newbeny và thư viện xã hội lịch sử Chicago.
vé máy bay đi chicago
 Ngoài ra, Chicago có 18 dặm đường xanh mát chạy quanh quanh các hồ nước lớn Michigan, rất tuyệt cho những người đi bộ và những người đi xe đạp.Sau một ngày quần thảo du ngoạn, du khách nên ghé vào nhà hàng Gibsons ở phía bắc Chicago River để dùng món thịt bò bít tết đặc kiểu Mỹ, thưởng thức nhạc jazz 100% Mỹ và được phục vụ bởi những nữ tiếp viên to khoẻ có thắt cà vạt nơi cổ áo. Trong lúc chờ món ăn, khách có thời gian ngắm nhìn vô số bức ảnh có những nhân vật nổi tiếng thế giới từng đến ăn ở đây và khung cảnh lộng lẫy của thành phố vào ban đêm.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment