Mountain View

Du lịch nước MỹĐi du lịch nước Mỹ chúng tôi có thể đưa bạn đến những đất nước hiện đại nhất nhưng sẽ với những giá vé máy bay rẻ nhất.

Mỹ được biết đến là đất nước đa văn hóa, đa sắc tốc nhẩ trên thế giới.
Đây cũng được coi là nơi đáng để đến nhất nếu bạn muốn đi du lịch tại nơi hiện đại nhất, phát triển nhất trên thế giới, thì đây sẽ là nơi hội tụ đủ tất cả các yếu tố đó.
Đến mỹ bạn sẽ không thể bỏ qua những nơi sau:
New York:  Tượng Nữ thần tự do đây được coi như một biểu tượng của “đất nước cờ hoa”, khu tài chính phố Wall sôi động, khu kịch nghệ Broadway hay cây cầu Brooklyn và tòa nhà Empire State trên đại lộ New York.

Thủ đô Washington D.C: thành phố được đánh giá đẹp nhất nước Mỹ, sẽ là rất đáng tiếc nếu bạn bỏ qua nó.
San Francisco: Hiện đại và giàu có vẫn chưa thể toát lên hết vẻ đẹp của thành phố. San Francisco còn ẩn chứa nhiều điều thú vị khác từ các viện bảo tàng, các khu di tích lịch sử... 
Los Angeles: Đồng nghĩa với “kinh đô điện ảnh” Hollywood. Thành phố với những ánh đèn rực rỡ vào ban đêm, bạn có thể cảm nhận rõ phong cảnh cũng như nét đẹp lãng mạn nơi đây.

Còn nhiều hơn thế nữa là đến Mỹ bạn có thể thể trải nhiệm du lịch năm châu chỉ tại đất nước này.
Hiện Khang Vuong Booking cung cấp rất nhiều vémáy bay đi Mỹ giá rẻ của các hãng hàng không nổi tiếng uy tín như: Eva Air, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways, Singapore Airlines, United Airline… nếu bạn có nhu cầu đi chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment